Chương trình đối tác của Xicop

Bạn là nhà thầu không có chuyên về thiết kế, bạn có mặt bằng muốn mở Công ty thiết kế tuy nhiên khi mở công ty bạn sẽ gặp các vấn đề: 1. thuế môn bài hằng năm, 2 báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, báo cáo tài chính vv…, 3 phải quảng bá bằng trang web, bằng các phương tiện trên internet. Thay vì làm những công việc trên bạn hãy trở thành đối tác của chúng tôi. Bạn không phải bận tâm đến các công việc loằng ngoằng kia mà chỉ đi vào chuyên môn của mình.

Bạn nhận được gì khi hợp tác với Công ty cổ phần xây dựng Xicop.com

  1. Nhận giá ưu đãi trong thiết kế. Giá bạn báo với khách hàng là do bạn, nhưng với Xicop luôn cố định với bạn (khoản chênh lệch chúng tôi không giữ mà thuộc về bạn tuy nhiên sẽ có mức giá tối đa không được hơn mức giá quy định của công ty).
  2. Thưởng doanh số hàng quý, hàng năm cao.
  3. Chúng tôi lo hồ sơ pháp lý và thiết kế từ phối cảnh cho đến kết cấu điện nước. Có bản vẽ đóng dấu của công ty để đảm bảo tính pháp lý của Bản vẽ.
  4. Bộ hồ sơ xin phép xây dựng đầy đủ kèm theo hồ sơ năng lực công ty (nếu cần).
  5. Hỗ trợ quý đối tác có mặt bằng tiền biển quảng cáo (lên tới 3tr). (Trường hợp cần mở chi nhánh theo quy định nhà nước chúng tôi sẽ hồ trợ tiền thuế môn bài hàng năm và làm các thủ tục pháp lý thay bạn)
  6. Hỗ trợ bạn nếu bạn là nhà thầu thi công trong suốt quá trình thi công đảm bảo đúng chất lượng và đúng theo bản vẽ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Công ty cổ phần Xây dựng Xicop.com
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart