Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại 4m, 5m, biệt thự, nhà ống

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại 4m, 5m biệt thự vườn 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại có đầy đủ các loại mẫu nhà. Mẫu nhà thái, mẫu cổ điện cho đến hiện đại.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại 4m, 5m

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại 4m, 5m, nhà ống. Hoàn toàn được thiết kế bởi các kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm. Thiết kế theo phong cách hiện đại có đầy đủ công năng tiện ích cho một căn nhà hoàn chỉnh. Với mẫu nhà 3 tầng có bố trí các khu vực giải trí riêng biệt. Mẫu thiết kế đa dạng bạn có thể lựa chọn mẫu phù hợp cho căn nhà của bạn. Ngoài ra, hoàn toàn có thể áp dụng mẫu này với các căn nhà bạn dự định xây dựng cho tương lai của mình.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng đẹp

Mẫu nhà đẹp 3 tầng thiết kế hiện đại đến cổ điển. Có những mẫu nhà 3 tầng được thiết kế gara để xe phù hợp với người đang có dự định mua xe. Tiết kiệm được phần lớn chi phí gửi xe của gia đình. Ngoài ra, với nhiều phong cách thiết kế khác nhau các bạn có thể tham. Từ các mẫu nhà hiện đại cho đến các mẫu nhà thiết kế cổ điển đẹp và thoáng.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng đẹp

Mẫu nhà 3 tầng thiết kế kiểu nhà phố từ 4m đến 5m vô cùng đẹp mắt. Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4m gây ấn tượng cho khách đến với ánh mắt đầu tiên từ mặt tiền cho đến thiết bị nội thất. Cách bố trí các vị trí của nhà vô cùng ấn tượng tạo cảm giác thoải mái khi về đến nhà. Mẫu nhà đẹp 3 tầng 5m có những khu vực giải trí giải lao riêng nhu hồ cá, vườn cây cảnh thu nhỏ… Hết sức cuốn hút và tạo không khí giải lao sau giờ làm việc vất vả.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 5×20

Mẫu nhà đẹp 3 tầng biệt thự vườn

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp phong cách thiết kế theo kiểu mẫu biệt thự có sự kết hợp hài hòa giữa không gian và màu sắc. Có các khu bố trí công năng riêng biệt tạo sự thông thoáng theo kiểu của biệt thự vườn. Các khu vui chơi giải trí lẫn các khu vực như vườn cây…

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng

Để được các mẫu thiết kế đẹp đòi hỏi có một đội kỹ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực thiết kế. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp với các mẫu nhà chúng tôi đưa ra các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho căn nhà của bạn.

Facebook của chúng tôi: tại đây

Nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp Liên hệ

Hãy đến với Công ty cổ phần xây dựng Xicop.com để được:
✅Thiết kế theo mong muốn và phong cách của bạn
✅Tối giản chi phí, tiết kiệm nhất cho chủ nhà
✅Nghiên cứu tư vấn hợp phong thủy, hợp tuổi
✅Khoa học và tiện dụng nhất công năng ngôi nhà.
✅Hồ sơ kiến trúc và kết cấu điện nước chi tiết. 3D móng , bóc tách dự toán.
✅Làm hồ sơ cấp phép miễn phí
✅Giám sát, hỗ trợ kỹ thuật đúng bản vẽ, chất lượng
Để lại sdt hoặc inbox ngay, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của bạn
☎️Mọi tư vấn liên hệ: 0966600100 – 0901600100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Chat zalo
Facebook