Điều kiện giao dịch chung

Điều 1. Trên website Xicop.com không có chức năng đặt hàng trực tuyến do đó đề nghị quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT (Zalo): 0966600100 hoặc email: [email protected]

Điều 2. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi thực hiện liên hệ với khách hàng khi có nhu cầu. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để hẹn gặp quý khách hành vào thời điểm thích hợp nhất để 2 bên trao đổi, nắm bắt thông tin và nhu cầu của khách hàng để tiến tới ký kết hợp đồng chậm nhất là 02 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ lễ, ngày chủ nhật và các ngày nghỉ theo quy định của pháp luật).

Đối với dịch vụ của chúng tôi đảm bảo như sau:

  1. Luôn lấy khách hàng làm chuẩn, mọi thời gian sắp xếp hoàn toàn do quý khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng hẹn gặp buổi tối nếu quý khách hàng yêu cầu.
  2. Địa điểm hẹn gặp do quý khách hàng yêu cầu. Có thể ngay tại nhà, ngay tại công trường hoặc 1 địa điểm khác như quán cafe, hoặc ngay tại công ty chúng tôi.
  3. Thời gian làm việc trao đổi thông thường khoảng 2 giờ đồng hồ.

Điều 3. Quý khách hàng lưu ý, chúng tôi không thực hiện đặt hàng hợp đồng online. Chúng tôi chỉ thực hiện cho quý khách hàng đăng ký online dưới hình thức này Quý khách hàng sẽ thực hiện đăng ký ngay và chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra nếu có Quý khách hàng nào đăng ký online chúng tôi sẽ tiến hành liên lạc và thực hiện theo Điều 1 ở trên.

Điều 4. Hình thức thanh toán: Mọi sản phẩm của chúng tôi đều thực hiện theo hợp đồng giấy trực tiếp. Mọi thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng ký kết giữa Quý khách hàng và công ty chúng tôi.

Điều 5: Quyền và nghĩ vụ của Quý khách hàng (Chủ đầu tư) và Công ty Cổ phần xây dựng Xicop.com sẽ được nêu rõ và cụ thể cho từng hợp đồng được ký kết.

Công ty cổ phần Xây dựng Xicop.com
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart